แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน สิ่งที่ทำให้เหล่าสาวๆ เสียความมั่นใจอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ กลิ่นกาย การที่เรามีกลิ่นกายจะทำสาวๆหมดความมั่นใจไปในทันที เพราะเสน่หืของผู้หญิงนั่นอยู่ที่กลิ่นหอมยั่วยวนของตัวเรานั่นเอง และวันนี้เรามาแนะ นำ โลชั่นน้ำหอมซึ่งนอกจากจะทำให้คุณตัวหอมจนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้แล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนุ่มนวลอีกด้วย  ซึ้งสาวๆจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่าา

สาวๆ ที่อยากผิวสวย พร้อมกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน ก็ต้องตำโลชั่นน้ำหอมมาใช้แล้วค่ะ บอกเลยว่า จะหอมหรือจะจับ ผิวของคุณก็นุ่มเนียน ชุ่มชื่น จนชายหนุ่มต้องมีหลงเลยล่ะ โลชั่นน้ำหอม จะมีแบรนด์ไหนหอมฟิน หอมฟุ้ง แถมราคาดี ก็ต้องตามเรามาดูกันเลยจ้า

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

1.Cute Press Scent of Tropical & Scent of Blossom

เป็นโลชั่นน้ำหอมตัวใหม่ของแบรนด์เค้านั่นเองค่ะ โดยตัวโลชั่นก็มีส่วนผสมทั้งจากคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ รวมถึงไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส แถมผิวยังเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เหนอะหนะเหนียวตัวเลยล่ะ! ที่สำคัญคือ กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน ซึ่งโลชั่นน้ำหอมตัวนี้เค้าก็ออกมาถึง 2 เซ็ต รวมทั้งหมด 6 กลิ่นด้วยกันค่ะ โดยเซ็ต Scent of Tropical ก็จะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ มีทั้งหมด 3 กลิ่น เนื้อเป็นแบบเจล หอมกลิ่นผลไม้แบบฉ่ำๆ ซึ่งกลิ่นที่เราขอแนะนำเลยก็คือ กลิ่น Juicy Watermelon ค่ะ เค้ามีสารสกัดจากแตงโม ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แถมยังหอมกลิ่นแตงโมมากๆเลยค่าา

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

2.Malissa Kiss Perfume Lotion My Fantasy Series

เป็นโลชั่นน้ำหอมลูกรักของสาวๆ หลายคนเลย! ซึ่งต้องบอกก่อนว่าจริงๆ แล้วโลชั่นหอมๆ ของแบรนด์ Malissa Kiss มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้เลยค่ะ แต่ขอแนะนำ 3 กลิ่นล่าสุด แห่งปี 2020 เลยค่ะ กลิ่นแรก Fly Me Away (หลอดชมพูู) ออกแนวหอมหวาน มีกลิ่นของดอก Crimson Orchid ผสานกับเบอร์รี่ ให้ฟีลโรแมนติก ทาแล้วหอมละมุนดุจเจ้าหญิงเลยค่า ส่วนอีกสองกลิ่นคือ Daydreamer (หลอดส้ม) ละมุนสดใส และ Wanderlust (หลอดม่วง) แนวเซ็กซี่ น่าค้นหา ให้สาวๆ ได้เลือกกันตามต้องการเลยค่ะ

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

3.Jomedoba Body Lotion

Jomedoba Body lotion แบรนด์จากฝรั่งเศส หรือที่เราเรียกกันว่า เมืองน้ำหอมนั่นแหละค่า โดยเค้ามีโลชั่นน้ำหอมมาให้สาวๆ เลือกถึง 5 สูตร ตามไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แต่ละเมืองค่า สาวๆ สามารถไปลองกลิ่นและเลือกตามชอบได้เลย เพราะเค้าตอบโจทย์ทั้งสายสตรีท สายหวาน สายเซ็กซี่ได้ครบ และไม่ลืมที่จะเพิ่มสารบำรุงผิว อย่างว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอี เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านให้ผิวสาวๆ ด้วยค่ะ เนื้อโลชั่นตัวนี้ซึมได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิว และกลิ่นยังหอมติดทนนาน ราคาก็ดี๊ดี เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าด้วย

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

4.NIVEA Dewy Sakura White Lotion

ความหอมละมุนเหมือนสาวตัวเล็ก ลูกคุณหนูมาก คือให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นแป้งเด็กที่ผสานกลิ่นความหวานเบาๆ ของหมู่มวลดอกซากุระไว้ในช่วง Top Notes ตัวนี้กลิ่นจะไม่แรงมากนะคะ ไม่ฉุน และไม่ตีกับน้ำหอมที่สาวๆ ฉีดเป็นประจำแน่นอน ถือว่าเป็นกลิ่นที่น่าทะนุถนอม ชวนให้คุณผู้ชายอยากเข้าใกล้ น่าเอ็นดูสุดๆ

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน

5.Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion

หอมกลิ่นดอกไม้ แนวฟลอรัลที่ไม่ฉุน ให้ความเบาสบาย แนวคุณหนูไฮโซ เราก็ขอแนะนำ โลชั่นน้ำหอม Shiseido Ever Bloom ให้คุณเลยค่ะ ซึ่งเค้าเป็นครีมบำรุงผิว ที่ซึมสู่ผิวได้ไว ให้ผิวกายหอมอ่อนๆ สดชื่นจากมัสก์และดอกไม้ นอกจากนี้เค้ายังช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้นุ่มนวล สุขภาพดี ผิวกระชับชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วยค่า สาวๆ ที่กำลังหาโลชั่นน้ำหอม กลิ่นเบาๆ หอมสดชื่น และสามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส ต้องหลงรักเจ้าโลชั่นน้ำหอมหลอดจิ๋วนี่แน่นอนค่ะ

Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion

6.Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion

สำหรับโลชั่นแบรนด์นี้ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะแม้จะเป็นโลชั่นบำรุงผิวทั่วไปของเค้า ก็หอมไม่แพ้น้ำหอมเลยค่า พร้อมทั้งบำรุงผิวและมีหลากหลายสูตรให้เลือกด้วย เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ว่าต้องเป็นโลชั่นจาก Beauty Cottage ที่ให้ความวินเทจจนต้องเปย์! เราจึงขอแนะนำโลชั่นน้ำหอมในคอลเลคชั่น Garden of Eden ซึ่งเป็นโลชั่นน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไปค่ะ ทั้งแนวกลิ่นหอมหรูหรา หอมลึกลับน่าค้นหา หรือกลิ่นหอมหวานละมุนชวนจดจำ แต่ละสูตรของเค้าก็จะมีสารบำรุงจากดอกไม้ที่แตกต่างกัน โดยเน้นการบำรุงผิวให้ตรงจุดตามสภาพผิวค่า แน่นอนว่าใช้แล้วผิวของสาวๆ จะค่อยๆ เนียนนุ่ม น่าสัมผัสขึ้นแน่นอน 

EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

7.EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

กลิ่นหอมละมุน แถมคุณค่าการบำรุงมาเต็ม เราก็ขอยกความดีงามให้ Perfume lotion จากแบรนด์ EARTHs เลยค่า นอกจากเค้าจะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่สามารถบำรุงผิวกายของคุณให้นุ่มเด้ง ผิวสว่างกระจ่างใสแล้ว เค้าก็ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย ซึ่งสารบำรุงเด็ดๆ ของเค้าก็มี Blue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า เชียร์บัตเตอร์ ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวของเราทั้งสิ้น โดยโลชั่นน้ำหอมของเค้ามีทั้งหมด 4 สูตร ไม่ว่าจะเป็นแนวกลิ่นขนม กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมละมุนน่าค้นหา หรือสดใสร่าเริง สาวๆ ก็ต้องไปทดลองกลิ่นดู กลิ่นไหนถูกจริต บ่งบอกความเป็นตัวเราที่สุดเลยจ้า

แนะนำ โลชั่นน้ำหอม เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายที่ยั่วยวน สำหรับใครที่ยังหาโลชั่นกลิ่นน้ำหอมที่ถูกใจได้เลยละก็ อย่าลืมไปดูโลชั่นที่เราแนะนนำไปนะคะ เพราะต้องมีสักหนึ่งอันแหละที่เข้ากับเราและเป็นตัวเรามากที่สุด เพียงแค่นี้ เดินผ่านผู้ชายได้ยั่วๆเลยจ้า อย่าลืมไปตำกันนะคะ

อาหารเพื่อสุขภาพ การรักษาหุ่นเป็นอะไรที่หนุ่มๆ สาวๆต่างมีความกังวลกันไม่น้อย วันนี้เราจึงอยากเสนอเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อย อีกทั้งเราสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านได้เลยค่ะ

ลงทุนอย่างไรให้ยั่งยืน บนภาวะ COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างรุนแรง หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าการระบาดของโรคโควิด – 19 ทำให้เกิดความเสียหาย ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล้มป่วย ที่มีการแพร่กระจายเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังส่งผลเสียอย่างรุนแรงในด้านของเศรษฐกิจ

Related Post